Four groups of Vietnamese agricultural products certified by USDA USDA

Thursday - 11/10/2018 00:29
Farmers group including vegetables, rice, shrimp and fish of the Trade Union of Trade with the brand Co.op Organic has just been certified USDA USDA
Four groups of Vietnamese agricultural products certified by USDA USDA
 Tiêu chuẩn USDA là một trong những chứng nhận chất lượng thực phẩm uy tín hàng đầu thế giới hiện nay. Để được gắn logo đạt chuẩn USDA - United States Department of Agriculture - cơ quan Chính phủ thực thi các tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của Bộ nông nghiệp Mỹ, sản phẩm Co.op Organic phải đạt tỷ lệ trên 95% thành phần hữu cơ, không được phép sử dụng chất bảo quản và hầu hết thành phần hóa học khi chế biến.

Bên cạnh tiêu chuẩn USDA, nhóm sản phẩm Co.op Organic cũng được chứng nhận đạt chuẩn EU của châu Âu có giá trị trên hơn 47 quốc gia trên thế giới.

Co.op Organic hiện có mặt tại 7 siêu thị gồm: Co.opmart Lý Thường Kiệt, Cống Quỳnh, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Đình Chiểu, Phú Mỹ Hưng và Co.opXtra Tân Phong trong SC VivoCity tại TP.HCM. Co.op Organic gồm hai loại gạo là Jasmine, Japonica; dưa leo, bí đao, cà chua…; cải ngọt, cải xanh, rau muống...; cá basa và tôm sú, tôm thẻ sinh thái.

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

  Reader Comments

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second